กรดไหลย้อน

มีแม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนต้อนตั้งครรภ์และมีอากรปวดท้องรวมด้วยมั้ยคะ แม่ๆดูแลตัวเองยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้น้อยลง งดอาหารที่ห้ามที่ทำให้กรดไหลย้อน อย่ากินจนอิ่มจนจุกค่ะดื่มน้ำเปล่าให้ได้ตามเกณฑ์ที่คนท้องต้องดื่มค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ