เจบมดลูก

มีแม่ๆคนไหนเปนบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์แล้วเริ่ม เจบตรงบริเวนมดลูกเหมือนบิดๆยังไงไม่รุค่ะ ยิ่งเวลานอนตะเเคงจะพลิกที จะเจบมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าใช้หมอนคนท้องตอนนอนช่วยบรรเทาได้เยอะเลยนะคะเวลานอน

5y ago

ขอบคุนคำเเนะนำนะค่ะ

32w เจ็บเหมือนกันค่ะเวลาพริกตัว