เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ? ตอนนี้ท้องจะเข้า7เดือนอีกไม่กี่วันอาการเบื่ออาหารกลับมาอีกแล้วหลังจากหายไปช่วงไตรมาสแรกๆ ตอนนี้ไม่อยากกินไรเลยแต่ก็ไม่กินไม่ได้ มีวิํแนะนำไหมคะ?#ขอค#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เบื่อค่ะ แต่ก็พยายามทานค่ะ