แม่ๆคนไหนเต้นตอนท้องบ้าง แม่บ้านนี้ท้อง 9สัปดาห์แล้ว

มีแม่ๆคนไหนเต้นตอนท้องบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ เต้นแรงไปหน่อยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ช่วง 1-4 เดือน แม่ควรงดทำอะไรแรงๆนะคะ เพราะเสี่ยงที่จะแท้งได้จ้า