ท้อง2ทำงานเกือบทั้งวัน

มีแม่ๆคนไหนเดินทำงานตั้งแต่ก่อนท้องจนคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นงานเดิน ท้อง2กลัวแท้งจังเลยค่ะ ... แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ดูแลยังไงคอมเมนต์บอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง2ก็ทำงานขายเสื้อผ้า ยืนแทบทั้งวันค่ะ แค่พยายามไม่ยกของหนัก ขี่มอไซไปทำงานเองทุกวัน เวลานอนแนะนำให้เอาหมอนรองขาให้สูงหน่อยนะคะ เพราะเดินหรือยืนมากๆเท้ากับขาอาจบวมได้ค่ะ เราทำจนท้องเกือบ9เดือน น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ตอนนี้6ขวบแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ