หลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนเจ็บแผลฝีเย็บบ้างมั๊ยคะ หลังกลับมาอยู่ที่บ้านเเล้ว เดินเยอะมากแล้วเป็นกี่วันหายคะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกจากการอยู่ไฟ11วันก็เดินคล่อง ไม่เดินงามอย่างไทยแล้วค่ะ

บ้านนี้เจ็บอาทิตย์นึงพอดีเลยค่ะ กลังจากนั้นก็หายเเล้ว