ขอถามหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนเจ็บเฉพาะ {จุกนม,หัวนม} บ้างคะ นี้เจ็บทุกวันเลยคะ โดนชุดชั่นในก็เจ็บคะ ไม่ใสก็ไม่ได้ต้องทำงานคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบางคะ เพราะอะไรถึงเป็น จะหายเมื่อไรคะ บรรเทาอย่างไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แรกๆบ้านก็เจ็บจ้า หัวนมและเต้านมกำลังขยายค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 😊😊