มีใคระป็นไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนเจ็บหน่วงๆท้องลามไปหา......ไหมคะ บ้านนี้เริ่มเปนมาได้2-3วันแล้วตอนนี้31+3คะ. แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ

4y ago

ไม่ผิดปกตินะคะ น้องอาจจะดิ้นแรง ขยับตัวบ่อย เลยทำให้รู้สึกเปนครั้งคราว