อาการเจ็บท้อง

มีแม่ๆคนไหนเจ็บท้องคลอด ไม่มีมูก ไม่มีน้ำคล่ำแตกบ้างคะ มีแต่เจ็บท้องเป็นๆหายๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เตือนค่ะ จับเวลาเลยนะคะ ถ้าถี่ 4-5 นาที/ครั้ง เริ่มเจ็บมากขึ้น สแตนบ่นไป รพ. ได้เลยค่ะ บ้านนี้ตอนคลอด ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่ปวดท้อง แล้วไปมีมูกเลือดที่ รพ. สรุปคลอดวันนั้นเลยค่ะ