เจ็บซี่โครงด้านซ้าย

มีแม่ๆคนไหนเจ็บซี่โครงด้านซ้ายบ้างคะ เกิดจากอะไร ทำยังไงถึงจะหายเจ็บคะ 🥺

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะค่อยๆหายคะน้องตัวใหญ่ขึ้นอาจมีปวดบ้างพอท้องเราขยายก็จะดีขึ้น มันจะปวดเป็นช่วงๆที่ตัวน้องขยายคะ

มดลูกกดทับ ปรับเปรียนท่าทาง อาจช้วยได้