เจ็บจี้ดๆที่หลังมาเป็นบางครั้ง

มีแม่ๆคนไหนเจ็บจี้ดๆที่หลังบ้างไหมคะช่วงท้องแรกๆ บ้านนี้ไม่เคยเป็นพึ่งมาเป็นกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย บางทีมันสะเทือนไปถึงหลังช่วงล่างค่ะแม่ อาจจะมีปวดบ้าง เจ็บบ้าง คล้ายๆเวลาปวดประจำเดือนน่ะค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปให้หมอตรวจจะได้ชัวร์ๆจ้า