สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเจ็บจิมิ หน่วงๆจิมิมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้10w มีอาการหน่วงๆเจ็บๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่เจ็บจิมิค่ะ แต่รู้สึกหิวของหวานบ่อยหิวแตงโมบ่อย 10w2d ช่วงนี้คุณพ่อหาแต่ของบำรุงให้ค่ะ เลยไม่ค่อยมีอาการ