อาการปวดขาตอนนอน

มีแม่ๆคนไหนเจ็บขาเวลานอนตะแคงบ้างมั้ยคะเจ็บมากเลยต้องคอยพลิกเปลี่ยนท่าตลอด38+5 ค่ะ

7 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดค่ะแม่ ปกติ แม่นอนตะแคงไม่ได้ก็นอนหงายเอาค่ะ เอาที่ตัวเราสบายตัวดีสุด

บ้านนี้เจ็บแบบทรมานมากค่ะแม่ เจ็บร้าวไปจิมิพลิกตัวแต่ละทีเหมือนจะฉีกขาด🤧

เจ็บขาเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะข้างซ้ายเพราะเราทิ้งน้ำหนักลงไปตรงนั้นหมดเลย

เจ็บจร้า เจ็บตรงสะโพกกับตรงเข่า คือนอนตะแคงและงอเข่า คือปวดเข่ามาก

เหมือนกันเลยคะพลิกตัวก็ลำบากปวดเมื่อยไปหมดแค่34วีคเอง

เจ้บเหมือนกันค่ะ กำลังจะเข้า33w

38 2 เวลานอนปวดสะโพกมากค่ะ