เจาะเลือดตรวจคัดกรองโรค รอบสอง

มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดเพื่อตรวจคัดกรองโรค รอบสอง ก่อน 30w ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะกันทุกคนคะ ปกติจะเจาะรอบแรกตอนฝากท้อง รอบสิงตอนไตมาส3คะ แต่กี่วีคนั้นแล้วแต่หมอจะสั่งคะ😊