อยากแตกแล้ว

มีแม่ๆคนไหนเจอแบบเราบ้างไหมค่ะคือวันที่22ที่ผ่านมาเราเจ็บท้องเลยไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด3.50หลังจากนัันก็นอนรอคลอดแต่สรุปแล้วไม่คลอดแล้วไม่เจ็บเพิ่มปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มพยาบาลมาตรวจช่องคลอดก่อนกลับบ้านวันที่23หลังจากนั้นมีมูกเลือดมาตลอดจนถึงวันที24มีปวดท้องมาแปบๆก็หาย อยากคลอดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยน รพ.ดีกว่าไหมคะ เปิด 3.5 แล้ว อันตรายมาก

5y ago

สู้ๆค่ะ.