ต่อมไขมันอักเสบ

มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ กังวลมากไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ตอนแรกเป็นแค่ผื่นแดงหลังจากไปตจว.ซึ่งอากาศเย็นหน้าร้องเริ่มเป็นเยอะขึ้น มีวิธีดูแลยังไงบ้างคะอยากให้น้องหายไวๆ สงสารน้องมากน่าจะคัน 😥#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต่อมไขมันอักเสบ
2 ตอบกลับ

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดเช้า-เย็น ใช้บีแพนเธนทาบางๆ