ภาวะแท้งคุกคาม

มีแม่ๆคนไหนเจอแท้งคุกคาม แล้วสามารถตั้งครรภ์ต่อไปได้ไหมค่ะ ? บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นแล้วก้อต้องมาผิดหวัง พอท้องนี้ได้6week ก็เจอภาวะนี้อีกแล้วค่ะ ??

1 ตอบกลับ

เคยเจอค่ะแม่ตอน6wk เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะแม่

5y ago

นี่ก็ออกไม่เยอะค่ะแม่แต่ก็ออกเรื่อยๆ ค่ะ