31W ไอหนักมากกก

มีแม่ๆคนไหนเคยไอ คันคอมากๆๆไหมคะ เป็นมาเป็นอาทิตย์ หาหมอทานยาแล้วยังไม่หายแม่ๆมียาหรือวิธีไหนแนะนำกันไหมคะ🥹😓🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจนคลอดเลยค่ะ

8mo ago

ไม่เป็นอะไรต่อน้องใช่ไหมคะ แต่แม่คืออึดอัดตัวเองมาก กินยาแรงให้หายก็ไม่ได้😓