ตรวจ Nipt Faest

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้บริการของ Nipt Faest ตรวจโครโมโซม 23 คู่ บ้างมั้ยคะ รอผลนานสุดกี่วันกันบ้างคะแม่ๆ อยากรู้ผลใจจะขาดแล้ว ติดสงกรานต์อีก 🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ใช้อีกเจ้า 5 วันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

บ้านนี้14วันเลยคะ😂

1y ago

แง้ นานมากค่ะแม่ อดทนรอต่อไปปป 🤣 ขอบคุณค่า

ปกติจะ 7-14 วันค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

บ้านนี้ 8 วันคะ

1y ago

ค่าตรวจเท่าไหร่ค่ะ23คู่

รอ 2 สัปดาห์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰

5วันจ้า

รอ7วันจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สรุปทางนี้ 5 วันทำการค่ะ แต่ช้าเพราะติดสงกรานต์ค่ะ 🥰

10วันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰