มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ที่ปั้มนมตัวนี้บ้างไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ที่ปั้มนมตัวนี้บ้างไหมคะ พอดีใกล้คลอดแล้วอยากหาซื้อมาเก็บไว้ก่อน เห็นราคาไม่แรง อีกใจกลัวว่าจะเจ็บเต้า และ กลัวพังง่ายค่ะ ขอคุณแม่มีประสบการบอกบุญทีค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ที่ปั้มนมตัวนี้บ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

เห็นรีวิวในกลุ่มนมแม่ มีหลายคนบอกว่าใช้ดีอยู่ค่ะ แต่แบตแอบหมดเร็วไปนิด

3y ago

ขอบคุณมากค่่