มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ครีมตัวนี้บ้างคะ พอดีไปเจอร้านขายเครื่อฃสำอางมาค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ครีมตัวนี้บ้างคะ พอดีไปเจอร้านขายเครื่อฃสำอางมาค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ครีมตัวนี้บ้างคะ  พอดีไปเจอร้านขายเครื่อฃสำอางมาค่ะ
1 ตอบกลับ

เราใช้แตกค่ะ ไม่ค่อยชุ่มชื่นเลย