39 วีคโดนกระตุ้นรอบ 2 อีกนานไหมกว่าจะมีอาการ เจ็บท้อง

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้น ปากมดลูกรอบ 2 ไหมคะ ตอน 39 วีค อีกกี่วันถึงจะมีอาการเจ็บท้อง อยากออกแล้วค่ะ เพราะหมอบอกว่าถ้าไม่มี อาการเจ็บท้องอาจได้ผ่าคลอด ไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ หรือมีวิธีเร่งให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆไหม ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

3mo ago

ญ ช คะ