มีแม่ๆคนไหนเคยแท้งบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยแท้งแล้วตั้งครรภ์อีกรอบไหมคะ ต้องระวังอะไรบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคะ แท้งประมาณกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ ต้องระวังมากขึ้น ไม่ทำงานหนัก หรือยกของหนัก สามีให้ลาออกจากงานมาอยู่บ้านค่ะ รวมถึงการกิน กินแต่ของที่มีประโยชน์ค่ะ

น้องสาวสามีเคยค่ะ ต้องระวังมากขึ้นเป็นพิเศษ