แท้งขูดมดลูก

มีแม่ๆคนไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูกบ้างคะ แม่ๆมีน้องอีกทีตอนไหน น้องแข็งแรงปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ คุมต่อ2ปี ปล่อยแล้วติดเลยค่ะ ช้าแต่ชัวร์ คนแรก3ขวบกว่า ตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ เว้นห่าง3ปี

1ปีค่ะ แข็งแรงดี