แท้งแล้ว ท้องใหม่คะ💖แท้งเมื่อ5เดือนก่อน

มีแม่ๆคนไหนเคยแท้งคุกครามมาก่อนไหมคะ แล้วเวลาท้องใหม่ต้องดูแลตัวเองยังไงไม่ให้แท้งอีกรอบคะ#ขอบคุณที่ตอบนะคะ#ขอบคุณที่ให้คำปรึกษาคะ🙏

แท้งแล้ว ท้องใหม่คะ💖แท้งเมื่อ5เดือนก่อน
1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองเป๋นพิเศษคะ ระมัดระวังเรื่องเดิน เรื่องกินคะ😊