ทำ HSG เอ็กซเรย์ฉีดสีดูท่อนำไข่

มีแม่ๆคนไหนเคยเอ็กซเรย์ฉีดสีดูท่อนำไข่บ้างมั้ยคะ เรากำลังจะไปทำวันเสาร์นี้ กลัวจังเลยค่ะ เค้าบอกให้กินยาแก้ปวดก่อนไปทำ 1 ชม.ด้วย แล้วบอกว่าจะปวดเหมือนตอนมีปจด. เราไม่ชอบความรู้สึกตอนใส่ปากเป็ดเลยอ่า กลัวก็กลัว แต่ก็อยากรู้ว่ามดลูกเราเป็นยังไงบ้าง เพราะทำ iui มา 3 ครั้งแล้วก็ยังไม่สำเร็จค่ะ 18/02/21

2 ตอบกลับ

เพิ่งไปฉีดสีมาเหมือนกันค่ะ ก็จะมีอาการ หน่วงท้องน้อย แล้วก็เจ็บตอนฉีด เข้าไปแป๊บเดียวค่ะ แล้วก็เตรียมผ้าอนามัยหลังจากฉีดเสร็จให้ใส่ผ้าอนามัยด้วยค่ะ อาจจะมีเลือดออกนิดหน่อย

3y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้เจ็บแป๊บเดียวเหมือนกันด้วยเถอะค่ะ ตอนนี้ใจแป้วมากเลย