เลื่อนนัดฝากครรภ์ที่รพ.ได้ไหม

มีแม่ๆคนไหนเคยเลื่อนนัดที่ รพ.ไหมคะ คือเรามีนัดวันที่25 ธันวา ที่จะถึงนี้ แต่ไม่สะดวกไป ถ้าโทรไปเลื่อนนัดคุณหมอจะให้เลื่อนได้มากสุดกี่วันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถโทรไปเลื่อนนัดได้คะ เลื่อนได้ตามสะดวกและตามสมควรคะ