แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเลือดออกตอนอายุครรภ์ได้6-7สัปดาห์บ้างคะ? หมอว่าไงบ้าง? #ของเราไปหาหมอแล้วคะหมอบอกว่าปกติน้องยังอยู่..แต่ควรระวังอย่าเครียดมากรึยกของหนักในช่วงนี้พักผ่อนเยอะๆ..เรา โล่งอก มากค่ะ...ขอคำแนะนำดีๆจากแม่ๆเกี่ยวกับเรื่องนี้หน่อยค่ะ..ควรทำอย่างไรบ้าง? รึควรทานบำรุงอะไรรึป่าว?

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ตอนนั้นตกใจมาก หมอแนะนำให้นอนพักเลยค่ะ แบบลางานมานอนพัก 1 สัปดาห์ ค่ะ และงดอย่างที่แม่บอก แต่ว่าหมอไม่ได้แนะนำเรื่องทานยาบำรุงค่ะ ทานปกติค่ะ