เบาหวานตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ประสบการณ์เป็นไงบ้างค่ะ ลูกแข็งแรงปกติดีไหม เสาร์หน้านี้แม่บ้านนี้จะได้กินน้ำตาล 3 แก้ว กลัวเป็นจังเลยค่ะ ยิ่งมีกรรมพันธุ์เป็นเบาหวานด้วย ตอนนี้เลยเลี่ยงของหวาน มัน เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนสนิทเราตั้งท้องสองท้อง เป็นทั้งสองท้องเลยค่ะ แต่พอคลอดแล้วหายเป็นปกติดี ลูกแข็งแรงทั้งสองคนค่ะ แต่ก็พยายามควบคุมอาหารหมู่คาร์โบฯด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่ อย่าเครียดเกินไปนะคะ ความเครียดก็ส่งผลต่อค่าน้ำตาลที่สูงเช่นกันค่ะแม่