31+2เหมือนจะเป็นเชื้อราแมว

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเชื้อราแมวไหมคะพอจะมียาแนะนำไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เรื่องยากิน แนะนำแม่ไปหาหมอดีที่สุดนะคะ ถ้าไม่สะดวกจริงๆ แม่ไปร้านขายยา ไปปรึกษาเภสัชนะคะ เพื่อความปลอดภัยของตัวแม่และน้องค่ะ

เป็นเชื้อราแมวไม่ต้องทายาก็หายได้ค่ะแค่ไม่เกาให้มันลามไปทั่ว