เราตั้งท้อง7Wค่ะ และมีมดลูก2อัน น้องอยู่ฝั่งขวา กังวลมากเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ มีโอกาสที่น้องจะปลอดภัยสูงมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์หรือเคยได้ยินมาแชร์กันนะคะ ห่วงน้องจนเศร้าเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แปลกจังค่ะ ที่คนเรามีมดลูก2อัน