ผื่น

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ เป็นผื่นสีแดงมีตุ่มใสๆใต้ราวนมค่ะ คันและแสบมาก แบบนี้จะมีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ แล้วใช้คาลามายทาจะอันตรายกับลูกไหมค่ะ

ผื่น
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตามรอยชุดชั้นในรึเปล่าคะแม่ อาจจะรัดไปหรือว่าอากาศร้อนเพราะช่งนี้ผิวจะบอบบางกว่าปกติด้วย