ท้อง25วีคหายใจไม่ออก

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ในขณะที่กำลังนั่งเฉยๆอยู่ก็มีอาการหายใจได้ไม่เต็มปอด หายใจติดขัด เหมือนคนขาดออกซิเจน วินาทีนั้นรู้สึกเหมือนคนใกล้ตายจริงๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ท้องปุ๊บเหมือนเหลือจมูกข้างเดียว 😂 พอใกล้คลอดเหมือนจมูกหายต้องทำตัวเหมือนปลาหายใจทางปากกับเหงือกแทน ถ้าแม่ไม่มีอาการหน้ามืดเป็นลมไม่เป็นไรค่ะ มดลูกเบียดอวัยวะเลยเป็นอาการนี้

2y ago

ถ้าชาไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอตรวจดีกว่านะคะ