สอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เมื่อวันก่อนยังรู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยมากๆแต่มาวันนี้ไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลย พอไปหาหมอ หมอบอกฟังเสียงหัวใจเต้นปกติ มีใครแนะนำอะไรได้บ้างไหมคะ แม่ไม่สบายใจเลย(โรงพยาบาลรัฐหมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ)#ท้อง26วีค

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์ที่คลินิกก็ได้ค่ะ