เต้านมคัดข้างเดียว

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เต้านมคัดข้างเดียว ข้างที่ไม่คัด ก้อยังมีน้ำนมอยู่ แต่น้ำนมไม่เยอะเลยค่ะ ปั๊มไม่ค่อยออกเลย มีวิธีแก้ยังไงคะแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป้นค่ะ คัดเต้าข้างเดียวปวดมาก ข้างที่ไม่คัดร้ำนมตะเยอะกว่าข้างที่คัด

ปั๊มตกรอบรึป่าวแม่ เราปั๊มตกรอบ คัดเลยจ้ะ ตอนนี้ปวดมาก