19week5day มีผื่นขึ้นท้องข้างขวา

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้เป็นข้างขวาข้างเดียว ถ้าไม่สัมผัสก็ไม่คัน จะคันตอนสัมผัส อาบน้ำ หรือตอนกลางคืนจ้า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

19week5day มีผื่นขึ้นท้องข้างขวา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น2ข้างเลยค่ะ21วีคแล้ว