อาเจียน ท้องเสีย เจ็บท้องเวลาอาเจียน มึนหัว

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว แต่มีอาการแบบนี้ กินอะไรก็อวกออกมาหมด ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทั้งอาเจียนและท้องเสีย หาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงอาหารเป็นพิษ/ลำไส้อักเสบ แถมท้องเสียหนักๆช่วงท้องแก่ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ง่ายด้วยค่ะ