สอบถามผู้รู้

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง 33wแล้ว มีเลือดปนเยี่ยวเป็นอะไรมั้ยคะ สดๆร้อนในห้องน้ำเมื่อกี้เลย

1 ตอบกลับ

เราเคยเปนค่ะ แต่ของเราคือกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ ติดเชื้อ รักษาหายปกติดีค่ะ แต่คุณแม่ลองไปหาหมอนะคะ อาจจะไม่เหมือนกัน