ภูมิแพ้

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็น ภูมิแพ้มั้ยคะ. อาการ จามบ่อย มีน้ำมูกใส เวลาคันจมูกชอบขยี้มัน แล้วก็คันที่ตาด้วย น้ำตาไหล ตอนนี้ท้องได้4 เดือนแล้ว ไม่กล้าซื้อยามากินเอง ถ้าต้องหาหมอไปที่ หมอสูติ หรือ หมออายุรกรรม ดีคะ

1 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ รักษาประจำที่รพ.รามา พอทราบว่าท้องก็หยุดยาทุกประเภท เพราะอาจส่งผลกับลูกได้ แนะนำให้พบหมอเฉพาะทางด้านจมูกค่ะ