38w3

มีแม่ๆคนไหนเคยเปนไหมค่ะ ท้องที่4 ปวดท้องทุก10นาทีหมอตรวจปากมดลูกบอกเปิด3เซนเเต่ยังหนาอยู่อาจจะเปนของเดิม ตั้งเเต่วันอังคารค่ะจนตอนนี้ไม่มีอาการปวดเเล้วค่ะน้องก็ดิ้นปกตินะค่ะ อีกนานไหมค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิดอีก?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เหมือนกันคะ 38+4 เงียบมากแต่ดิ้นปรกติดี พอซาว์ รกเริ่มเสื่อมคะ คุณหมอเลยผ่าคลอดให้วันรุ่งขึ้นเลยคะ(ท้องแรก แต่คุณแม่แกแล้วคะ😅)