อันตรายมั้ยควรพบแพทย์รึป่าว

มีแม่ๆคนไหนเคยเปนแบบแม่บ้านนี้มั้ยคะขอคำแนะนำหน่อยคะกังวลมากคือแม่บ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้วคะวันนี้มีเลือดออกจากช่องคลอดมากระปิกระปอยมาไม่เยอะคะแต่ที่น่ากังวลคือมีชิ้นเนื้อดังภาพลักษณะเปนลิ่มๆออกมาด้วยอันตรายมากมั้ยคะควรพบแพทย์ด่วนมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันตรายมั้ยควรพบแพทย์รึป่าว
1 ตอบกลับ

สงสัยลองไปตรวจดูก็ดีนะคะจะได้แข็งแรงๆ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะว่าจะไปตรวจดูคะ