ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมของ​ โรงพยาบาล​รัฐ

มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะเลือดคัดกรองของโรงพยาบาลรัฐบ้างค่ะ​ อยากทราบว่าจะรู้เพศ​ของลูกเลยไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะบ้านนี้ตรวจไปหมอก็ไม่ได้บอกเพศน้องรอครบ5เดือนแม่เลยตัดสินใจถามจ้า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่