พ่อไม่ค่อยคุยไม่ค่อยเล่นกับลูกตอนอยู่ในท้องเลย

มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ พ่อไม่ค่อยเล่นไม่ค่อยสนใจทั้งแม่ทั้งลูกเลย แอบเศร้า😂#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยลูบค่ะ แต่ชอบร้องเพลง พอได้ยินเสียงพ่อร้องเพลง น้องจะดิ้นตลอดเลยจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้าาา​ นานๆจะลูบท้องที แต่พอน้องคลอด​ คุณพ่ออุ้มตลอด​

ไม่เคยมีเหมือนกันค่ะ ทะเลาะกันบ่อยด้วยทำให้แม่เครียด ร้องไห้บ่อยๆ

เหมือนเลยยค้ะไม่เคยเตะท้องใม่เคยยจุหไม่เคยยอะไรเรยใม่เห้ลุกก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้าแต่พอคลอดคุณพ่อก็ลืมแม่เลยหวงลูกมาก5555

เป็นค่ะ เพิ่งมาแตะๆตอนใกล้คลอด จะชอบตื่นเต้นเวลาลูกดิ้น

บ้านนี้เป็นคะยิ่งพ่อทำงานโรงบาลอิแม่ก็ไม่ให้เข้าใกล้😂

เป็นค่ะ ไม่สนใจเลยด้วยซ้ำ ลูบท้องยังไม่ทำเลยค่ะ

บ้านนี้พ่อคุยกะลูกแต่แม่เขิน😆😆

เป็นเหมือนกันคะ เมินเฉยมาก