เรานับมาปกติจากซาวครั้งแรกตอนนี้คือ36วีค แล้วทีนี้เปลี่ยนหมอ หมอคนใหม่ซาวบอกได้34วีค

มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองถามหมอดูมั้ยคะ ว่าทำไมก่อนหน้านี้หมอเขาบอกว่า36วีค แล้วพอมาตอนนี้ทำไม่ถึง34

5mo ago

เรามีสิทธิ์ที่จะถามค่ะแม่ เราเป็นคนไข้นะคะ ถ้าไม่อยากบริการจะมาเป็นหมอทำไม เวลาคลอดมันอาจจะคลาดเคลื่อนก็ได้ค่ะ