แม่ๆคนไหนเคยออกเหมือนกับ.....

มีแม่ๆคนไหนเคยออกคล้ายๆกับนมบูดและเสลดแบบสีเขียวๆออกมามั้ยค้ะ ของเราเป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วอ้ะ มันจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยค้ะ เพราะตอนนี้อายุครรภ์ 34+2แล้วค้ะ

2 ตอบกลับ

แบบนี้ปาวคะ ไม่น่าผิดปกติคะ

5y ago

ค้ะ ขอบคุณน้ะค้ะ ☺️

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ