แท้งคุกคาม​

มีแม่ๆคนไหนเคยอยู่ในภาวะแท้งคุกคามไหมคะ​ ต้องทำยัง​ไงดีค่ะตอนนี้เราอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม​ ตอนนี้แค่ขยับก็ปวดท้องเหมือนมีคนมีกดมาบีบตลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆค่ะ หลีกเลี่ยงการเดินหรือยกของหนักค่ะ สังเกตอาการเรื่อยๆค่ะ ถ้าเลือดออกมากหรือปวดท้องมากๆก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากๆค่า