ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าต้องทำยังไง(โทรหาพี่พยาบาลแล้วเขาไม่รับสาย)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถือเอกสารและสมุดสีชมพูไปฝากต่อที่ รพ. ใหม่ได้เลยค่ะ

2y ago

บัตรประชาชน เอกสารการฝากครรภ์หรือสมุดสีชมพูค่ะ