ทำผมขณะตั้งครรภ์ได้ไหม

มีแม่ๆคนไหนเคยย้อม ดัดผม ตอนกำลังท้องมั้ยคะ มีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่กล้าทำเลยค่ะ กลัวจะเกิดอันตรายต่อเด็กค่ะ แต่เห็นคนอื่นเขาทำอยุ่นะคะ

ทำได้คะ สารเคมี มีผลต่อเด็ก

5mo ago

ใช้คะ สามารถให้แบบออแกนิกได้