มีมูกเลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยมีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องมั้ยคะตอนนี้มูกเลือดหายแล้วค่ะมันคือสัญญาณใกล้คลอดใช่มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 36+5W

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเรามีมูกเลือดออกนิดนึง ไปรพ.วันนั้้นคลอดวันนั้นเลย แต่ไม่ปวดท้องค่ะ มาปวดหลังแทน(คล้ายๆตอนเป็นปจด.เลยค่ะ)

2y ago

หมอตรวจปากมดลูกบอกยังไม่เปิดรอให้ปวดท้องค่อยไปค่ะแม่แต่เรากังวลมาก