มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ขูดมดลูกบ้างไหมคะ รอน้องนานไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ขูดมดลูกบ้างไหมคะ รอน้องนานไหมคะ น้องถึงจะกลับมา แม่แท้งน้องไปพร้อมขูดมดลูกเมื่อวันที่8สิงหา หมอให้ทานยาคุมเพื่อปรับฮอร์โมน 3เดือน ตอนนี้แม่พึ่งเริ่มปล่อยอีกครั้ง อยากถามแม่ๆรอน้องกลับมานานไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขูดมดลูก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขูดตอนมิ.ย.หมอบอกปล่อยต่อได้เลยแต่บ้านนี้ทานโฟลิคบำรุงก่อนพอครบ3เดือนปล่อยน้องก็มาเลยค่ะ

ไม่นานคะ มดลูกยังเปียกอยุ่ เดี่ยวก้อติดคะ